Giới thiệu về Rạp tháng 8

Rạp Tháng 8 - 45 Hàng Bài sau khi được cải tạo, nâng cấp và xây mới thêm nhiều phòng chiếu với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, nội thất hiện đại mang một diện mạo mới và vẫn luôn là địa chỉ văn hóa thích hợp để các bạn thoải mái thưởng thức, trải nghiệm những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất, chất lượng nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi trong một không gian lý tưởng, thuận tiện, dịch vụ khép kín, phục vụ văn minh, tận tình.


RẠP THÁNG 8

HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG - LỊCH SỰ - THÂN THIỆN

Đó là những tiêu chí mà Rạp Tháng 8 luôn nỗ lực phấn đấu vươn tới. Và hôm nay, tiêu chí đó đang là hiện thực, không phụ lòng yêu mến của các bạn yêu thích Điện ảnh Thủ đô dành cho Rạp Tháng 8.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ và thủy chung đồng hành của các bạn trong suốt bước đường thăng trầm cùng Rạp Tháng 8. Mong rằng sự ủng hộ và niềm tin đó sẽ mãi mãi vì chính các bạn là nguồn động viên, cổ vũ để Rạp Tháng 8 tiếp tục vững bước và phát triển, khẳng định vị thế lớn mạnh của một địa chỉ văn hóa giải trí đáng nhớ và nên thường xuyên tới của người Hà Nội.

Đến với Rạp Tháng 8, các bạn sẽ thỏa mãn được chọn những bộ phim, giờ chiếu, giá vé phù hợp với mình tại các phòng chiếu.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ và ý nghĩa bên người thân, bạn bè tại địa chỉ giải trí văn hóa giữa trung tâm Hà Nội.

PHÒNG CHIẾU 1 - RẠP THÁNG 8

PHÒNG CHIẾU 1: 540 ghế
PHÒNG CHIẾU 2: 140 ghế
PHÒNG CHIẾU 3: 120 ghế
PHÒNG CHIẾU 4: 200 ghế
PHÒNG CHIẾU 5: 100 ghế

RẠP THÁNG 8 - 45 HÀNG BÀI, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

ĐT: 04.38 25 39 11; 04.38 25 56 11